คุณแม่ท่านไหน เคยฝากครรภ์ รพ.แพทย์รังสิต และ คลอดรพ.แพทย์รังสิต บ้างค่ะ??

มีประกันสังคมที่ รพ.แพทย์รังสิต จากที่ทักไปสอบถาม ราคา ฝากครรภ์ 5500-6000 บาท จริงไหมค่ะ แล้วถ้าไปฝากคลินิก เวลาคลอด คลอดที่ รพ.แพทย์รังสิตได้ไหมค่ะ ก่อนจะคลอดต้องไปทำประวัติก่อนไหมค่ะ หรือ เวลาปวดไปที่รพ.ได้เลยค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ พอดี ประกันสังคมอยุ่ที่แพทย์รังสิตค่ะ

ประกันสังคมไม่เกี่ยวกับการฝากครรภ์ค่ะ . ฝากที่ไหน ก็ราคาพอๆกันค่ะ แต่เพจเกจคลอดอาจจะแตกต่างกันในแต่ละที่ ลองดูนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่า

คลอดหรือยังค่ะพอดีว่าจะคลอดที่แพทย์รังสิตอยากรู้ค่าคลอดและอื่นๆ

อยากทราบมากเลยค่ะ

Post reply imageGIF