ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะคะ

มีบ้านไหนไม่เห็นหน้าลูกตอนอัลตร้าซาวด์บ้างๆไหมคะ บ้านบ้านซาวด์ทีไรไม่เคยเจอเลย น้องหลบหน้าเก่งมาก จนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องเขินป่าวคะ บ้านนี้เห็นหน้าชัดครั้งเดียว นอกนั้นปิด แต่ตอนนี้เห็นชัดสมใจแล้วคะ5555555

ก่อนไปซาวด์ ลองกินน้ำสไปรท์ดูนะคะ บ้านนี้ลองแล้วได้ผลคะ

ซาวด์ 2-3รอบ น้องก้นอนแบบนี้ตลอดค่ะ 😃

น้องอาจจะเขิน 😄

น้องคงเขินแม่😊