เหม็นยาบำรุงเลือด

มีบ้านไหนไม่ทานยาเเต่บำรุงอย่างอื่นเเทนบ้างคะ น้องออกมาปกติ เเข็งเเรงดีไหม บ้านนี้พยายามเเล้วเเต่ไม่ได้ผลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องทานนะคะยาบำรุง ถ้าทานไม่ได้ต้องแจ็งหมอค้ะ

3y trước

ยาบำรุงมันสำคัญต่อแม่และลูกมากนะคะ บ้านนี้เป็นยา2ครั้ง พอทานแล้วไม่หาย แม่ก็ฝืนทานค่ะ แม่กลัวแม่ตกเลือด กลัวลูกไม่แข็งแรง หลายๆอย่างเลยค่ะ