เสี่ยงดาวซินโดรม

มีบ้านไหนไปตรวจเลือดแล้วผลออกมามีภาวะเสี่ยง ไหมค่ะ เมื่อกี้พยาบาลได้โทรมาแจ้งผล แล้วนัดให้ไปเจาะน้ำคร่าดู เพื่อความแม่นยำ อยากถามแม่ๆ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

รอดูผลเจาะคะ อย่าพึ่งคิดไปไกล คนเสี่ยง 1:3 1:9 ผลเจาะออกมาปกติเยอะคะ

หมอก็โทรนัดเมื่อกี้เหมือนกันคะใจหาย ร้องไห้เลย