นำ้นม

มีบ้านไหนให้ลูกกินนมแม่แค่เดือนเดียวไหมค่ะ

เราจ้า น้ำนมน้อยมากน้องกินนมไม่ทันใจลงสารน้องเลยซื้อนมผงมาลงให้กินค่ะไม่งั้นไม่อยุ่แน่ๆ แต่ก้ปั้มมาได้เท่าไร่ก้ให้ลูกกินเท่านั้น เสียดายภูมิต้านทานลูกค่ะ

5y trước

แต่บ้านนี้คือกินนมผงอย่างเดียว ไม่มีนมแม่เลยหลังจากคลอด1เดือน แต่เดือนแรกก็กินผสมกันนะไม่ได้กินนมแม่ล้วน ได้กินนมแม่ล้วน5-6วันเองค่ะ

บ้านนี้น้องได้ทานมแม่ล้วนแค่ 2 วัน ละมาสลับทานนมผง ไม่ถึงเดือนน้องไม่เอานมแม่เลยค่ะ นมแม่ออกแค่แปปเดียว ก็หดค่ะสงสารลูกเลยต้องไห้ทานนมผง

5y trước

ตอนนี้น้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ