นมแม่กับนมผสม

มีบ้านไหนให้ลูกกินนมแม่สลับกับนมแพะไหมคะ.คือแม่อยากรู้ว่าที่น้องนอนหลับไม่สนิทเหมือนท้องอืดมีบิดตัวเหมือนคนปวดท้อง.จะเกี่ยวกับนมไหม.แต่หลังลูกกินนมทุกครั้งจะจับเรอก่อนให้นอนทุกครั้งนขอคำแนะนำหน่อยคะปกติดีใช่ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

1 Trả lời

ถ้าน้องยังกินแต่นม ถ้าท้องอืด ไม่สบายท้อง จะเกี่ยวกับนมโดยตรงค่ะ อาจเรอไม่หมดรึเปล่าคะ

2y trước

น้อง 1 เดือน 10 วันค่ะแม่.เริ่มนมผสมมาประมาณ 1 อาทิตย์แล้วค่ะ.แต่กินนมผสมแค่วันละ 4-5 ออนซ์.นอกจากนั้นเข้าเต้าค่ะ