อาหารเสริม

มีบ้านไหนให้น้องทานอาหารเสริมตอน4เดือนกว่าๆบ้างคะ บ้านนี้ทางคุณย่าอยากให้น้องกินแล้ว.. คิดหนักเลยคะ

นมอย่างเดียวจน 6เดือนค่ะ หรือนอกจากว่า หมอบอกว่าให้ทาน ถ้าย่าเป็นหมอเชื่อย่าก็ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ ก็เชื่อหมอ หมอเรียนมาค่ะ 😌

ลองปรึกษาหมอก่อนนะคะ น้องบางคนไม่พร้อมให้เริ่มอาหารตอน 4 เดือนค่ะ