เครื่องปั๊มนมที่ดีที่สุดคือลูก

มีบ้านไหนให้นมลูกเองไม่ทำสต๊อกไว้ให้ลูกกิน แต่ทำไว้ให้ลูกอาบ #น้องฟ้าใส.. 4วันจ้า

เครื่องปั๊มนมที่ดีที่สุดคือลูก

บ้านนี้คะตอนน้องไม่ถึงเดือนกินยังไม่เก่งน้ำนมเยอะปั้มไว้ให้อาบทุกวันคะ ตอนนี้3เดือนกว่าๆไม่ได้อาบแล้วน้องกินเก่ง😄😄

4y trước

อีกหน่อยก็คงจะเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้จ้า ตอนนี้น้องได้2เดือน20วันแล้วค่ะแรกๆปั้มให้อาบหลังๆปั้มแล้วทิ้งอย่างเดี๋ยวเลยจ้า(ฟิตเต็มแล้ว)

4y trước

ดีจ้าแม่

เยี่ยมเลยค่ะแม่ น้ำนมเยอะจังเลย ขอเยอะๆแบบแม่บ้างนะ จะให้น้องอาบน้ำนมบ้าง ☺

4y trước

จร้าแม่ 🙏☺

น้ำนมเยอะจังคะบ้านนี้ไม่ได้ปั๊มแค่พอมีให้กินทั้งวันค่ะ

4y trước

ยิ่งลูกดูดยิ่งเยอะค่ะแม่

บ้านนี้เสียดายไม่มีที่ปั๊มปล่อยทิ้งเปียกเสื้อไปหมด

4y trước

บ้านนี้ก้ไม่มีที่ปั๊มปล่อยทิ้งก้เยอะเอาแก้วลองไว้เวลาไหลจ้า

ดีจังเลยค่ะ ปัณมกี่ริบค่ะนี่ถึงได้เกือบเต็ขวด 1.5 ลิตร

4y trước

บ้านนี้บีบเอาค่ะ แค่เวลาน้องนอนนมคัดก้บีบออก

บ้านนี้กินเก่งมาก เกลี้ยงเต้าทุกรอบค่ะ 😂😂

4y trước

ดีค่ะแม่

น้ำนมเยอะจังเลยค่ะแม่อิจฉาาาาา😍😍

4y trước

ขอบคุณค่ะ

อยากสต๊อกบ้าง แต่ไม่มีเวลาเลย

4y trước

อาศัยช่วงว่างหรือน้องหลับค่ะ

บ้านนี้น้ำนมไม่เยอะเลยค่ะ