กระตุ้น39+5วีค

มีบ้านไหนโดนกระตุ้นปากหมดลูกแล้วแต่ยังเงียบเหมือนเรายุบ้างค่ะหมอกระตุ้นให้ตอน39+5วีคจนถึงตอนนี้40+1วีคก้อยังเงียบไม่มีอาการปวดท้องคลอดเลยน้องก้อยังดิ้นปกติ😂 #อยากแตกกกกกกแล้วจ้า#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อาการตอนโดนกระตุ้นเป็นไงบ้างคะแม่ เจ็บเยอะมั้ยคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ ✌