ขอเสียง แม่ๆกำหนดคลอดสิงหาค่ะ

มีบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ หรือบ้านไหนยังรอคลอด อาการเป็นยังไงกันบ้างคะแม่ๆ

กำหนดคลอดวันนี้ยังไม่มีท่าทีที่จะออกเลยค่ะ

1y trước

คลอดธรรมชาติค่ะ

38วีคเเล้วค่ะไม่มีวี่เเววเลยอยากเเตกเเล้ววว

1y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้40wกำหนดวันที่8แต่ไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

1y trước

เหมือนบ้านนี้เลยกำหนด8/8 ยังไม่ออกเลย

40วีควันนี้ นัดเร่งคลอด11สิงหานี้แล้วค่า

22สิงหาค่ะ 37+2 ยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้41+1ค่า ไม่มีวี่เเววว่าจะออก😂😂

1y trước

ขอบคุณค่า❤️ พรุ่งนี้ก็ผมก็ไปหาป้าหมอเเย้ว

กำหนดคลอด 14 สิงหาค่ะ ปวดท้องเป็นพักๆ 😂

บ้านนี้37wแล้วค่าาา กำหนดคลอด30

บ้านนี้37+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

1y trước

อดใจรออีกนิดค่ะแม่ ใกล้แล้วค่ะ

37+3ค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่