ขอเสียง ทีมคุณแม่เดือนกันยายนค่ะ มีอาการอะไรกันบ้างค่ะ

ขอเสียงคุณแม่ทีมกันยายนค่ะ อาการเริ่มอึดอัดยังค่ะ

ขอเสียง ทีมคุณแม่เดือนกันยายนค่ะ
มีอาการอะไรกันบ้างค่ะ
1 Trả lời

อึดอัดสุดๆเลยแม่ อยากแตกแล้ว36+4กำหนด11ก.ย.จร้า ลูกสาว ของแม่คลอดวันไหนค่ะ