ท้องได้22 สัปดาห์พึ่งไปฝาก

มีบ้านไหนเป็นไหมค่ะ ประจำเดือนมาน้อยมากถ้านับก็ขาดไป2เดือนกว่าๆตรวจขึ้น2ขีดแต่ไปหาหมอซาวด์ว่าท้องได้22 สัปดาห์ค่ะ จะเป็นอะไรต่อลูกไหมค่ะ ลูกจะออกมาแข็งแรงหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

น้องน่าจะตัวโตมาก ยังไงปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ