ขอกำลังใจหน่อยค่ะ 😭

มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างหรือป่าวคะ เหนื่อยเลี้ยงลูกคนเดียวซ้ำยังมาโดนคนในบ้านตำหนินู่นนี่ หาว่าเราไม่รักลูก เลี้ยงลูกได้ไม่ดี มันเหนื่อยมากนะคะ อยากหนีไปให้ไกลแต่ติดที่เราอาศัยเขาอยู่ แทนที่เราจะได้กำลังใจ กลับมีแต่คำพูดที่ทำร้ายกัน

เป็นค่ะ ความรู้สึกเดียวกันเลยค่ะ เราตีลูก เราดุลูก ก็ว่าเราไม่รักลูก แม่ตีแม่ดุ แม่มีเหตุผล แม่ตีแม่ก็สั่งสอนลูกด้วย อะไรที่ไม่ให้ทำ ลูกเราก็ไม่ทำค่ะ ตีลูก ใช่ว่าจะตีแรง เบ่งออกมาแท้ๆ ทำไมจะไม่รัก ลูกทั้งคน หูทวนลมไปค่ะแม่ สู้ๆเน้อะ

4y trước

ถ้าเป็นคนอื่นเราไม่แคร์อยู่แล้วค่ะแม่ แต่นี่คนในบ้านแท้ๆ เสียความรู้สึกมากๆค่ะ 😭

ดีในแบบของเรา คนอื่นอาจว่าไม่ดี ถ้าคิดว่าดีแล้ว ถูกแล้วก็ทำต่อไปค่ะ สู้ๆ นะคะ