รู้สึกเบือมากท้องได้7เดื่อนแล้ว

มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตอนไม่ท้องทำงานตลอด ชีวิตวนรูบกับงานกับบ้านนอน แต่พอท้องได้พักกับเบื่อบ้างครั้งก้อรู้สึกเหมื่อนไม่มีค่าเหมื่อนชีวิตวันว่างมากๆๆจบบางครั้งเดินทำงานบ้านไปเรื่อยๆๆจนไม่มีอะไรจะทำแต่ขอไห้ได้เดินหยิบนันหยิบนี้ก้อยังดี

1 Trả lời

คุณแม่เคยชินกับการทำงานตลอด ก็ไม่แปลกที่อาจจะเบื่อค่ะ ก็สามารถทำงานบ้านเบาๆแก้เบื่อได้ แต่อย่าหักโหมมากนะคะ ตอนนี้คุณแม่ไม่ได้ไร้ค่าเลย แต่เป็นการถนอมตัวเองให้ลูกปลอดภัยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ