40w+2dยังไม่คลอดเลย

มีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะเลยกำหนดมา2วันแล้วแต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดน้องเลย 😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พบแพทย์ ขอผ่าคลอดเลยค่ะ ปล่อยไว้ไม่เปนผลดี หากรกเสื่อมทารกจะอันตรายคะ

4y trước

หมอนัดให้ไปเอาส่งตัวพรุ่งนี้ค่ะ

หาหมอเลยค่ะเสี่ยงนะคะ

4y trước

หมอนัดให้เข้าไปเอาใบส่งตัวพรุ่งนี้ค่ะ