อึดอัด จนนอนไม่ได้ 36week

มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แทบจะนั้งนอนเลย วันๆกว่าจะหลับลงได้ มันอึดอัดจุกไปหมดค่ะ น้องกลับหัวแล้วไม่เห็นรู้สึกหายใจโล่งเลย

1 Trả lời

พออายุครรภ์เริ่มมากกว่านี้จะเริ่มปวดใต้ราวนม ทรมานมาก แต่อดทนค่ะเพื่อลูก