ไม่ให้อุ้ม

มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ น้องไม่ให้ใครอุ้มเลยนอกจากพ่อแม่ ตายายอุ้มร้องลั่นบ้าน

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ. กว่าจะให้คนอื่นอุ้มได้ก็ขวบกว่าไปเเล้ว

5y trước

น้องบ้านนี้ไม่เอาใครเรยนอกจากเเม่คะ. นานอยู่เหมือนกันคะกว่าจะตัดใจห่างจากลูกตอนไปทำงาน