ตั้งแต่ท้องแยกกันนอนกะสามี

มีบ้านไหนเป็นมั้ยคะ ตั้งแต่ท้องแยกกันนอนกะสามีคนละที่นอนเลย สามีเข้าใกล้ก็ไม่ได้ หงุดหงิด อึดอัดจนตอนนี้38+5แล้ว ก็ยังเป็นอยู่

บ้านนี้ก็แยกคะ เราดิ้นบ่อย เวลาเราดิ้นเขาก็เหมือนจะรู้สึกตัวตามเรา เราเกรงใจเขาเลยแยกนอนคนละที่นอนเลยคะ

บ้านนี้ตอนท้องสองก็เป็นค่ะ เบื่อขี้หน้า และเหม็นสาบสามีมากๆ ต้องแยกกันนอน