พาหะธารัสซีเมีย

มีบ้านไหนเป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งพ่อและแม่มั้ยคะ อันตรายต่อลูกมั้ย บ้านนี้เป็นทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะ แอบกลัว

1 Trả lời

เป็นพาหะทั้งพ่อแม่ค่ะแต่ชนิดเดียวกัน ถามพยาบาลแล้วบอกว่าไม่อันตราย ไม่รู้พูดให้รู้สึกดีรึป่าวนะ ต้องลองถามหมอค่ะ