ขอระบาย

มีบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะที่พ่อกับแม่เราชอบมาทำให้ลูกเราตื่นๆ ทั้งๆ ที่เพิ่งหลับไปได้ไม่นาน คือเรามาเยี่ยมแม่ที่บ้านแล้วเอาลูกมาด้วยพอตกกลางคืนเราเอาลูกนอนแต่หัวค่ำอยู่ๆ แม่ของเราเดินเข้ามาในห้องเรียกให้ลูกเราตื่น พอตื่นแม่เราที่มาปลุกก็ไม่เล่นกับลูกเรา (แล้วเขาจะมาปลุกทำไม) ทีนี้ลูกเราก็ไม่นอนเลยจ้ายันเที่ยงคืนตีหนึ่ง เป็นแบบนี้ทุกครั้งที่เรากลับมาบ้านเลยค่ะ จนเราไม่อยากจะกลับแล้วอะค่ะ

1 Trả lời

แปลกดีค่ะ จะไปกวนเค้าทำไม ลองหาทางพูดกับแม่ดีๆนะคะ บางทีคนแก่ก็เรียกร้องความสนใจค่ะ เพราะอาจจะเห็นว่าเราเอาความสนใจพุ่งไปที่ลูกทั้งหมด คนแก่ขี้น้อยใจค่ะ ☺️