ลูกดิ้นน้อย

มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะพอดีว่าท้องได้5เดือนแล้วลูกดิ้นน้อยจะเป็นอันตรายไหมค่ะกังวนมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เด็กบางคนก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะ บางคนก็ดิ้นเก่งมาก แนะนำซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์มาติดบ้านไว้นะคะอุ่นใจค่ะ