ตอนกลางคืนเรานอนลูกจะไม่ดิ้น

มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนกลางคืนถ้าเรานอนลูกเราจะไม่ดิ้นเลยค่ะ จะมาดิ้นตอนช่วง 6โมงเช้าเป็นต้นไป พอตกกลางคืน เราเข้านอนช่วง 4ทุ่มครึ่ง ลูกจะหยุดการดิ้นทันทีเลยค่ะ 🤣🤣 ขนาดพ่อแกล้งยังไม่มีการโต้ตอบเลย

1 Trả lời

คงหลับ ดีแล้วค่ะ แม่ได้พัก