ลูกอายุได้18วันตื่นมากินนมทุกชม.

มีบ้านไหนเป็นบ้างคะลูกตื่นมากินนมทุกชม.เลยค่ะชม.ละ1ออนหรือมีบางครั้งนอนนานถึง2ชม.ตื่นมาก็กิน2ออนเลยค่ะเเต่น้อยครั้งเเบบนี้ปกติไหมคะรู้สึกว่าลูกตื่นทุกชม.เลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากินแล้วท้องไม่อืดไม่เป๋นไรค่ะแต่อย่าให้มากกว่านี้ และถ้าเมื่อไหร่น้องครืดคราดให้ลดนมเหลือ 1-2 ออนค่ะ

10mo trước

ลดนมเหลือ1 ออนดูค่ะ 2-3 วันก็หาย