สามีไม่เข้าใจ

มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ มันจะมีวันที่เราขี้เกียจอยากนอนพักเฉยๆ แต่สามีไม่เข้าใจด่าว่าขี้เกียจไม่เอาอะไรเลย พูดเหมือนเราไร้ประโยชน์ ทั้งที่ตอนทำเราทำหนัก ทำเองทุกอย่างซักผ้าล้างจานทั้งยืนขายของนอกบ้าน ทั้งทำงานบ้าน เจอหน้าเขาทีไรเราเบื่อมากอยากอยู่คนเดียวรำคาญ

1 Trả lời

บ้านนี้ถึงขั้นถามหย่าค่ะ บอกจะไปก็ไปจะเอาลูกก็รอเกิดแล้วไปเลยทั้งคู่ มันเข้างานกะดึกเช้ามา ตี 5 ปลุกเราตื่นไปทำข้าวให้มันกิน เราท้องง่วงนอนอยากพักผ่อนไม่ลุกไปทำให้ มันวีนใส่ กระทืบเท้าเสียงดัง โอ้โห งงเลย ไม่ท้องก็ทำให้ ท้องก็ยังต้องทำให้ ไม่เคยด฿แลใส่ใจใช้เป็นทาส เลยไม่รู้จะเอาผัวมาทำไม ถามเลิกเลยจ้า คนนอนยังมาปลุกหงุดหงิดค่ะ 🤣 ตอนนี้ลูกขวบละ ผัวก็ยังไม่ยอมหย่าให้ รำคาญหน้ามันทุกวัน

1y trước

แล้วมีคำนึงค่ะ ทีฟังแล้วรู้สึกสะเทือนใจ เค้าพูดว่ารู้แล้วทำไมผู้ชายมักมีเมียน้อยตอนเมียท้องเพราะเมียทำตัวน่าเบื่อ คือแบบจุกแบบบอกไม่ถูก ก็ไม่รู้ว่าเค้ามีหรือไม่มีไม่อยากรับรู้ตอนนี้ กลัวจะมีผลอะไรต่อลูก ทุกวันพยายามเข้มแข็งหาอะไรตลกๆดูให้ไม่เครียดเพื่อลูกจะได้โตมาเป็นคนอารมณ์ดี ร่าเริง