สอบถามอาการหน่อยค่ะ😂❤

มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตั้งแต่ท้องลืมนั่นลืมนี่ ทั้งๆที่ก่อนท้องไม่เคยขี้ลืมขนาดนี้ บางทีหนักมากยิ่งเวลารีบๆหนักจนหงุดหงิด5555 (อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ)? รึเรานอนน้อยไป#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ คุณหมอบอกว่าปกติของแม่ท้อง

3y trước

หายค่ะแม่ 555