วิธีแก้ผดผื่น

มีบ้านไหนเป็นนี้บ้างค่ะ ครีมที่เขาว่าดีซื้อมาใช้ทุกอย่างหายได้1-2วันน้องก็เป็นอีกแม่ๆรักษากันยังไงค่ะ ครีมหมอก็หาย1-2วันก็ขึ้นอีก

วิธีแก้ผดผื่น

น้ำอุ่นช่วยได้นะคะ เราก็เคย.ท้อคนีมมาทา และหาหมอแต่ไม่หาย ใช้น้ำอุ่นเช็ดเช้าเย็นค่ะ หายแน่นอน

น้องแพ้อาหารหรือป่าวคะ ได้กินนมแม่มั้ย อาจจะแพ้อาหารผ่านนมแม่

4y trước

น้องไม่แพ้นมวัวใช่ไหมคะ แม่ลองหาหมอดูยังเรื่องผื่น