ช่องคลอดมีกลิ่นหลังคลอด

มีบ้านไหนเจอปัญหานี้อยู่ไหมคะ ส่วนตัวแต่ก่อนท้องปัญหาส่วนนั้นของผญย่อมมีกลิ่นเป็นเรื่องปกติ แต่กลิ่นไม่แรงไม่ฉุนขนาดนี้ ตั้งแต่คลอดมามีน้ำคาวปลา กลิ่นเหม็นแรงมาก จนตอนนี้7เดือนยังมีกลิ่นอยู่เลยค่ะ😣😣 ยอมรับเลยว่าเหม็นมาก ถึงขนาดที่ติดกก.เลย ปรึกษาหมอที่อนามัย หมอบอกเป็นเรื่องปกติ ซึ่งส่วนตัวกังวลมากค่ะ มีใครเจอปัญหานี้อยู่แก้ยังไงบ้างคะ😭😭#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ปกติของมีน้ำคาวปลาค่ะ แม่ลองหายาขับน้ำคาวปลามากินนะคะ

1mo trước

ขอบคุณนะคะที่ให้คำแนะนำนะคะ เดียวลองเข้าร้านขายยาดูค่ะ