ลูกฉี่ส้ม 2 วันแล้วค่ะ

มีบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้น้อง5 เดือน 11วัน ฉี่ส้มมา2 วันแล้วค่ะ ปกติมั้ยคะหรือต้องพาน้องไปหาหมอ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

พาไปหาหมอค่าาาปล่อยไว้นานไม่รู้เรื่องสุขภาพน้องนะคะ