สามีทำหมัน

มีบ้านไหนสามีทำหมันบ้างคะ บ้านนี้วางแผนให้สามีเป็นคนทำหมัน แต่คุณแม่สามีบอกว่า ให้เมียทำไปสิ ถ้าลูกชายเขาทำเดี๋ยวจุ๊ดจู๋จะไม่แข็ง มีลูกไม่ได้อีก .... งงมั้ย แล้วจะให้ลูกชายตัวเองไปมีลูกกับใครอีกฟะ

ความคิดแม่สามี​ ตามแบบฉบับแม่สามีในตำนาน...😆 ให้สามีทำดีแล้วค่ะ​ ทำง่ายกว่าเราและแผลไม่ใหญ่ไม่เจ็บด้วย​ แป๊บเดียวเสร็จไม่ต้องมารอแผลหายนานแบบ​ ผญ.​เรา

55555ความแม่ผัวนี้ บ้านนี้ก็เป็นค่ะอายุห่างกับสามี16ปี เขาให้เราไปทำเพราะกลัวเราจะไปมีสามีใหม่ได้อีกยังสาวๆอยู่ ก็คิดได้เนอะคนเรา

อิพ่ออิแม่ บ้านนี้ ตกลงกัน ว่า มีน้องอีกคน อิพ่อจะเป็นคนทำหมันค่ะ เพราะอิแม่เคยขอให้อิพ่อทำ นางจะทำให้เพื่อให้เราสบายใจ

เราตกลงกับแฟนค่ะว่าจะให้แฟนเป็นคนทำ เพราะเราทั้งอุ้มท้องทั้งคลอดเอง แฟนก็ไม่มีปัญหานะคะ

บอกไปเลยค่ะ ว่า ไม่เกี่ยวว่าจะไม่แข็งแรงค่ะ แค่ไม่สามารถแพร่เชื้อให้ท้องได้อีกแค่นั่น

เราอยากให้ผู้หญิงอ่ะทำ เรากลัวแฟนมันคิดเหิมเกริมไปมีอะไรกับคนอื่นอีก เรากลัว 🤣🤣

บ้านนี้สามีทำค่ะ สงสารภรรยาโดนผ่าคลอดก็เจ็บพอแล้ว หมอนัดทำหมัน 2 พ.ค. นี้ค่ะ

มันเป็นคำตอบที่เห็นแก่ตัวค่ะ แม่สามีเราก็แบบนี้

บ้านนี้ค่ะ​ วางแผนให้สามีทำ​ กำลังศึกษาข้อมูลค่ะ​

ผช.ทำง่ายกว่าผญ.อีก บ้านนี้ก้อไม่ยอมทำให้ค่ะ😢