ดาวน์ชินโดรม

มีบ้านไหนลูกเสี่ยงเป๋นดาวน์ไหมค่ะตอนเจาะเลือด บ้านนี้เสี่ยง1:31หมอส่งไปเจาะน้ำคล่ำรอฟังผลยุ่ค่ะแอบกังวนทักวันเลยค่ะ แต่ผลที่ซาวหมอบอกเด็กปกติทุกอย่างแต่ต้องรอผลจากน้ำคล่ำอีกทีค่ะ

บ้านนี้เสี่ยง1:250เจาะน้ำคร่ำมาแล้วผลเป็นปกติดีค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาวแข็งแรงดีค่ะแม่ไม่ต้องกังวนน่ะค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ☺️

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ 😊

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ