ลูกป่วยยยยยยยยยยยยยยยย

มีบ้านไหนลูกเคยป่วยเป็นลำไส้อักเสบไม๊คะ คืออยากรู้ว่ากี่วันหาย น้องอายุ 6เดือนกว่า พาไปคลินิคมา ผ่านมา3วันแล้วค่ะ ตอนนี้ไข้ไม่มีแล้ว แต่ยังถ่ายบ่อยอยู่

เอาเวลาไปดูแลลูกดีๆคะ​ สงสารเด็ก​ ไม่ต้องไปอยากดูแลผัวคนอื่น​ เป็น​แม่คนแล้วคะ​ ควรจะรักลูกและดูแลลูกดีๆ​ ไม่ใช่เอาเวลาไปเข้าม่านรูดกับสามีชาวบ้าน​ แล้วปล่อยให้ลูกป่วย

หลานเราแอดมิท 7 วันค่ะ😅 ย่าแอบเอาขนมที่ขายใส่ปี๊บให้กิน เจอสารกันบูดเข้าไปจบเห่เลยค่ะ สงสารมาก

น้องหายรึยังคะแม่