ลูกชอบกัดรองเท้า

มีบ้านไหนลูกชอบกัดรองเท้าเหมือนบ้านนี้บ้างคะ แม่ๆมีวิธีจัดการยังไงกันบ้าน แม่หมดปัญญาละค่ะ ทุกวิถีทางแล้ว บอก พูด สอนดีๆ ไม่มีดีขึ้นเลย ซ่อนไว้ก็แล้ว ก็ไปตามหาเอามากัดอีก แม่เลยเอาห้อยคอให้ซะเลย น้องก็ไม่สน กัดต่อ สะดวกดีเลยค่ะ 😔ในภาพคือรองเท้าที่แม่ล้างซักแล้วนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกชอบกัดรองเท้า
1 Trả lời

สัตว์ที่เค้ากลัวอยู่ในรองเท้านะ ระวังมันมากัดนะ! บ้านนี้กลัวตะขาบ😂 ใช้ได้ทุกโอกาส🙊🙈🙉 แต่แนะนำให้เป็นสัตว์ที่เค้าควรต้องกลัวจริงๆเช่นแมงมุม งู ตะขาบ จะได้ไม่จับเล่นเมื่อเจอตัวจริง

3y trước

บ้านนี้ไม่กลัวอะไรเลยค่ะ คนก็ไม่กลัว กลัวคาดผมเดวิลส์มีไฟสีแดงๆอะค่ะ