การเดินของลูก

มีบ้านไหนลูก 1 ขวบแล้วยังไม่เดินไหมคะแม่แอบเครียดนิดนึงลูกเกาะเดินแล้วแต่ยังไม่เดินเองไม่ยอมยืน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ หาอะไรให้เค้าเกาะเดิน ให้สนุกกับการใส่รองเท้า ก็จะอยากเดินเองค่ะ

ลูกเราเดินคล่องตอน 1.2 ปีค่ะ