เรื่องของการกิน

มีบ้านไหนปวดหัวกับการหาของกินให้ลูกในแต่ละมื้อบ้างครับ แล้วมีวิธีแก้ไขกันยังไงครับ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ปวดหัวทุกวันค่ะ ลูกทานยากทานน้อย แม่ลองเข้าไปในเพจเมนูลูกรักคุณแม่ใส่ใจค่ะ มีเมนูหลากหลายแม่ท่านอื่นแชร์ลงในเพจค่ะ