ถามหน่อยค่ะ

มีบ้านไหนปวดท้องไหมค่ะ คือเราปวดท้องหน่วงๆเหมือนจะเป็นเมนส์ค่ะ เดินยาก พลิกตัวก็เจ็บแปลบๆ มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง 17weekค่ะ

1 Trả lời

ปวดมากมั้ยคะ ถ้านิดหน่อยก็เพราะมดลูกขยายค่ะ แต่ถ้าปวดมากหรือมีอาการผิดปกติอื่น ๆ ก็ต้องไปหาหมอนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ ปวดนิดหน่อยค่ะ 😁