ปวดท้องเตือน

มีบ้านไหนปวดท้องเตือนแร้วบ้างค่ะ แร้วอีกนานมั้ยค่ะกว่าจะปวดท้องคลอดจิง.เรากังวลค่ะแฟนทำงานเราอยู่ห้องคนเดียว 36+2W

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรกปวดเตือนวันเดียวจ้าวันต่อมาปวดจริงก็คลอดเลยจ้า ตอนนี้ท้อง2แล้วยังไม่มีอาการเลยจ้า36+3แล้ว

5y trước

บ้านนี้ปวดมา2-3 วันแร้วค่ะ เริ่มปวดแรงขึ้นแต่ไม่ปวดถี่ค่ะ.อึดอัดมากอยากคลอดแร้ว😂