อาหารเสริม

มีบ้านไหนบ้างค่ะที่ให้ลูกกินแต่อาหารเสริมตอนอายุได้6เดือน

1 Trả lời

คือไม่ให้กินนมเลย หมายถึงอย่างนี้หรือเปล่าคะแม่

4y trước

อ๋อ ได้ค่ะ แต่จริงๆ อยากแนะนำให้ต้มข้าว แล้วบดละเอียดให้น้องจะดีกว่าซีรีแลคนะคะ เพราะอ่านเจอหลายๆ บ้านบอกว่าหวาน จะทำให้น้องติดหวาน และแม่บางท่านบอกด้วยว่า ให้ซีรีแลคก็เหมือนให้น้องกินมาม่า ส่วนผัก ไข่แดง ตับ ก็ค่อยๆ ผสมทีละน้อย อาจเพิ่มความเหลวของอาหาร หรือทำน้ำซุปต่างๆ ที่ไม่ปรุงรส ป้อนน้องไปด้วย จะช่วยให้ทานง่ายขึ้นค่ะ