" ท้องแล้วปวดฉี่บ่อย "

มีบ้านไหนท้องแล้วปวดฉี่บ่อยบ้างคะ? บ้านนี้แทบจะทุกๆครึ่งชม. ได้เลย ??

ปกติมากค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งเข้าบ่อยค่ะ มดลูกขยายตัว ไปกดทับกระเพาะปัสสาวะ ทำให้กับเก็บปัสสาวะได้น้อยลงค่ะ บ้านนี้ชม.นึง 3-4 ครั้งได้ค่ะ เวลาเดินทางไปไหนที แวะแทบทุกปั๊มค่ะ

เหมือนกันค่ะยิ่งท้องโตยิ่งปวดบ่อย เป้นเรื่องปกติค่ะ ฉี่ก็ฉี่ทีล่ะนิดเดียว แต่ฉี่หลายรอบ เดินบ่อย

บ้านนี้อย่าว่าแต่ทุกครึ่งช.ม เรยจ้า ทุก10นาทีก้อว่าได้ ฉี่บ่อยมาก😅😅

บ้านนี้ปวดฉี่ตั้งแต่ช่วงแรกๆจนตอนี่4เดือนแล้วก้อยังฉี่บ่อยมากคะ

นอนหลับไม่เคยสนิทค่ะเลยค่ะ กำลังฝันๆ เอ้าา ปวดอีกแล้ว 555555

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

บ่อยมาก เเล้วทีเดียวไม่เสร็จด้วยมานั่งๆพอแปปๆเจ็บอีก

เป็นค่ะ​ ยิ่วอยู่ในห้องแอร์นี่ไม่ต้องพูดถึงเลย

ปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอด เตรียมนอนในห้องน้ำได้เลย

วันนึงเป็น 10 รอบ ทำใจเลยจ้า เป็นภาวะปกติของเรา