ริดสีดวงขณะตั้งครรภ์

มีบ้านไหนท้องอยู่แล้วเป็นริดสีดวงก้อนใหญ่มั้ยคะ ตอนคลอดเจ็บริดสีดวงไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นริดสีดวงตอนท้องค่ะเเม่เเต่เป็นติ่งเนื้อเล็กอยุ่ตรงรูทวาร ตอนคลอดน้องไม่รู้สึกเจ้บตรงรูทวารเลยค่ะพอคลอดน้องมาได้1อาทิตย์ติ่งเนื้ออันนั้นก็หายไปเเล้วค่ะ