บ้านไหนที่คนเก่าแฟนกลับมายุ่งบ้างค่ะ?!

มีบ้านไหนที่แฟนเก่าของแฟนเรากลับมายุ่งกับเขายุ่งกับครอบครัวเราบ้างค่ะ?? แต่ทางฝั่งของแฟนเราไม่อะไรด้วยนะค่ะ เราควรจัดการกับเรื่องนี้ยังไง?

1 Trả lời

คำพูดที่เด็ดขาดคะ ว่ามันจบแล้วจริงๆ. ว่าเราเริ่มต้นใหม่มีครอบครัวแล้วคะ แม่ก็มีคะ ถือว่าธรรมดาคนเคยคบกันติดต่อกันมาหลายปี แต่เราเลือกจะไม่คุยตอบแล้ว เพราะมีคนปัจจุบันแล้ว มีครอบครัวแล้วคะ. เขาก็มีจะมาหา จุดนี้เราหนักแน่นพอคะ ไม่ต้องไม่ตอบห่างให้ไกลจากเขาให้ได้มากที่สุด และเงียบที่สุดคะ ไม่ว่าเขาจะมาในเชิงรุนแรง รึตื้อธรรมดายังไง ทำเฉยไปคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️🌷