แฟนติดเพื่อน

มีบ้านไหนที่แฟนติดเพื่อนบ้างคะ บ้านนี้คือใกล้จะคลอดอยู่แล้ว ยังติดเที่ยวติดเพื่อน ไม่ดูแลไม่ใส่ใจอะไรสักอย่าง กับเพื่อนให้เต็มร้อย. ทีเป็นเรื่องของเรากับลูกคือเฉยๆ งานบ้านทำทุกอย่าง(อยู่บ้านแฟน) ทำยันคลอด นั่งซักผ้าลูกก็ทำคนเดียว ไม่มีใครช่วยอะไรสักอย่าง เหนื่อยมากท้อมาก คิดถึงพ่อกับแม่ ไม่กล้าโทรหาไม่กล้าเล่าว่าต้องเจออะไร แค่ฟังเสียงก็จะร้องไห้ตลอด รู้แค่ว่าอยู่กับแม่เราคงสบายกว่านี้ พ่อกับแม่คงเข้าใจเรามากกว่านี้ 😢😢😢#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เข้าใจอารมค่ะ อย่าคิดมากนะคุณเเม่สู้ๆ