ถามแม่ๆหน่อยค่ะ❤

มีบ้านไหนที่พ่อไม่ได้ตรวจเลือดมั้ยคะ คือจะเป็นอะไรไหมคะ มีผลต่อน้องรึป่าว บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะพ่อทำงาน #ตอบให้หน่อยนะคะเป็นแม่วัยใสไม่รู้จริงๆค่ะ?

ถ้าเลือดของแม่ปกติก็ไม่ตรวจคะ ของเราผลเลือกปกติพ่อก็ไม่ได้ตรวจ

บ้านนี้ค่ะพ่อไม่เคยไปกับเราสักครั้งเลย ตรวจแม่คนเดียวค่ะผ่าน

บ้านนี้ตรวจแต่แม่คะพอดีไม่พบอะไรผิกปกติคะคุนพ่อเลยไม่ได้ตรวจ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจพ่อค่ะ เพราะผลเลือดแม่ไม่ได้มีปัญหาอะไร

ถ้าเลือดแม่ผิดปกติต้องตรวจจ้า ถ้าไม่ผิดปกติไม่ต้องตรวจจ้า

ไม่จ้า ลูกอยู่ในท้องเราถ้าเลือดเราปกติก็ไม่ผลต่อน้องค่ะ

บ้านนี้แม่ตรวจ ไม่มีอะไรผิดปกติ พ่อก็ไม่จำเป็นต้องตรวจค่ะ

บ้านนี้ตรวจแม่ก่อนคะ ถ้าแม่ปกติ คุณพ่อก็ไม่ต้องตรวจจ้า

บ้านนี้ก้ตรวจแต่แม่คะพ่อไม่ใด้ตรวจผลเลือดแม่ปกติคะ

ถ้าผลแม่ปกติ ไม่ต้องตรวจพ่อค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจ