ถามแม่ๆหน่อยค่ะ❤

มีบ้านไหนที่พ่อไม่ได้ตรวจเลือดมั้ยคะ คือจะเป็นอะไรไหมคะ มีผลต่อน้องรึป่าว บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะพ่อทำงาน #ตอบให้หน่อยนะคะเป็นแม่วัยใสไม่รู้จริงๆค่ะ?

ส่วนใหญ่ถ้าแม่ผลปกติจะไม่ตรวจพ่อคะแต่ถ้าไม่ลำบากแนะนำให้ตรวจจะดีกว่าคะ สามารถไปตรวจแลปใกล้ๆที่ทำงานก็ได้คะ บอกว่าแลปสำหรับมีบุตรคะ การตรวจเราจะได้ทราบว่ามีโรคทางพันธุ์กรรมอะไรติดตัวคุณพ่อมาบ้าง จะได้เฝ้าระวังคุณลูกจร้า

บ้านนี้ตรวจค่ะตอนท้องแรก เสี่ยงเป็นธาลัสซีเมีย แต่ผลของพ่อออกมาไม่เป็น ลูกเลยไม่เป็น. ตอนนี้ท้อง2ละ ไม่ตรวจค่ะ

ไม่เป็นไรคะ ถ้าผลเลือดคุณแม่ผ่านฉลุย คุณพ่อก็ไม่จำต้องตรวจคะ ไม่ต้องกังวลนะคะเชื่อใจคุณหมอที่ดูแลเรานะคะ

ตั้งแต่ไปฝากครรภ์แฟนไปด้วยตั้งแต่ฝากยันปัจจุบัน7เดือนหมอไม่เคยเรียกแฟนตรวจเลยค้ะ ตรวจแต่เราช่วงแรกๆ

บ้านนี้พ่อก็ไม่ได้ตรวจจ้า เพราะผลเลือดแม่ออกมาดี หมอบอกเลือดคุณแม่ดีมาก คุณพ่อเลยรอดจากการเจ็บตัว

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจคะ ถ้าแม่อายุไม่เยอะ แล้วเลือดกัยผลตรวจร่างกายแม่ผ่านและดี พ่อไม่ต้องตรวจคะ

บ้านนี้คุณพ่อก็ไม่ได้ตรวจค่ะ แต่ถ้าแม่มีเชื้อพาหะธาลัชซีเมียค่ะหมอถึงจะตรวจเลือดคุณพ่อด้วย

5y trước

เปนเหมือนกันคะ เพิ่งรุ้ผลเมื่อวานคะ เลยให้สามีตรวจด้วยกลัวลูกจะเปนคะ เพราะเรามีพาหะคะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ​พ่อไปทำงานเหมือนกันค่ะ​ แต่ผลเลือดแม่ปกติค่ะ​ หมอเลยไม่ตรวจพ่อค่ะ

ถ้าเลือดแม่ผิดปกติพ่อจะต้องตรวจเลือดด้วยคะ แต่ถ้าเลือดแม่ไม่ผิดปกติก็ไม่ต้องตรวจคะ

หมอตรวจแม่ก่อนถ้าผลปกติ ก็ไม่ตรวจพ่อค่ะ ปกตอพ่อตรวจทุกปีอยู่แล้วกับบริษัทค่ะ