คอติดเชื้อ? มีบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

มีบ้านไหนที่น้องเคยคอติดเชื้อมั้ยคะ คือมันจะขึ้นตุ่มขาวๆในคอเมื่อวานจะเช็ดลิ้นให้น้องเลยเห็น ไปหาหมอบอกติดเชื้อธรรมดาจะหายเองได้ให้ยาแก้ไข้มากิน. แต่มาวันนี้มันขึ้นลามมาถึงกระพุ้งแก้มและริมฝีปาก คือมันจะหายเองได้ใช่มั้ยคะ? คือกังวัลมากๆเลย😢#ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมออีกรอบดีกว่าค่ะ