เด็กแรกเกิดดื่มน้ำ

มีบ้านไหนที่คนเฒ่าคนแก่ให้ทารกดื่มน้ำบ้างคะมันจะเป็นผลดีต่อทารกไหมคะ

ลูกเรากินนมผง เพราะแม่ม่มีน้ำนมหมอเลยแนะนำให้กินนมผง แต่เราก้อให้กินน้ำ.. กินวันละนิด ถ้าเกิดลูกคุณแม่กินนมแม่อย่างเด่ว ไม่ให้กินน้ำก้อได้ค่ะ...😄

ถ้าลูกกินนมแม่ไม่ควรกินน้ำค่ะหลัง6เดือนถึงกินได้ค่ะ การกินน้ำจะทำให้ลูกกินนมได้น้อยลงค่ะ

6เดือนแรกกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ ถ้ากลัวลิ้นขาว ใช้วิธีเช็ดลิ้นเช้าเย็นเอาค่ะ

ดื่มนมอย่างเดียวค่ะ

โนอย่าดื่ม