เบื่อมาก

มีบ้านไหนที่คนที่บ้านชอบแกล้งลูกเราบ้างคะ บ้านนี้ชอบแกล้งตอนลูกพึ่งจะนอน เราหงุดหงิดมาก ไม่รู้จะพูดยังไงกับเขาดี เพราะเป็นคนที่บ้านของฝ่ายชาย เราเลยไม่กล้าพูดอะไรมาก เราโมโหมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อยู่บ้านฝ่ายชายเหมือนกัน อิแม่เป็นคนปากไวนิดนุง ก็พูดเลยค่ะว่า ถ้าทำลูกตื่นเอามันหลับให้ได้นะ ถ้าเอาหลับไม่ได้ก็อย่ากวน อยากเล่นกับหลานก็รอหลานตื่นค่อยมา

6y trước

งั้นคุณแม่ลองพูดแบบว่า หลานเพิ่งหลับ ตั้งแต่เช้าหลานยังไม่ได้นอนเลย อะไรทำนองนี้ดู

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บอกว่าอย่ากวนน้องก็ไม่มีใครสนใจ บอกว้าอยากหยอก

6y trước

บ้านนี้แกล้งให้ตื่นน้องงอแงก็ไม่ได้มาดูเลย แกล้งเสร็จแล้วเดินหนี อิแม่โมโหมาก