คนท้องห้ามเอาลูกสุนัขมาเลี้ยง??

มีบ้านไหนถือเรื่องนี้มั้ยคะ คือที่บ้านเอาลูกสุนัขมาเลี้ยง ละมีคนมาทักว่า คนท้องใครให้เลี้ยงสุนัข มันไม่ดี เดี๋ยวลูกตาย ? เอิ่ม ยุคโบราญก็มา .... นี่งงเลย เพราะไม่ได้ถือเรื่องเเบบนี้ ก็เห็นคนท้องเลี้ยงเยอะเเยะ คนที่รุ้จักอ่ะค่ะ มีเเต่คำโบราญ มาห้ามนู่นห้ามนี่ บั่นทอนจิตใจคนท้องมากกกก??

1 Trả lời

บ้านนี้ เอาน้องหมามาปุ๊บ ตัวเล็กมาปั๊บเลยค่ะ😂