แม่ๆจ๋า ลูกชายวัย4เดือน18วัน

มีบ้านไหนตื่นบ่อยในช่วงกลางคืนไหมค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ห้าเดือนกว่าก็ยังตื่นบ่อยอยู่เลยค่ะ 😅และตื่นมาทำไรไม่รู้ตีห้ากว่าทุกวัน ป่านนี้ก็ยังไม่ยอมหลับ 😭

4y trước

ตอนนี้ท้อง5เดือน ตื่นตี2 บ้าง ตี 4 ตี 5 บ้าง ทุกวันค่ะ ตื่นมาแล้วนอนต่อไม่ได้ต้องลุกมาเดิน หาอะไรทำค่ะ ก่อนท้องตื่นปาไปเที่ยงทุกวัน งงมากค้ะ

4เดือน3วัน ตื่นมากินนมทุก3ชม. แม่คือมนุษย์นอนน้อยเลยนะช่วงนี้😴😴😴

เป็นเหมือนกันค่ะ