35+2 น้องดิ้นน้อยมาก ทั้งวันแทบจะไม่ถึง10ครั้งเลย

มีบ้านไหนดิ้นน้อยดิ้นเบาแบบนี้ไหมคะ น้องดิ้นน้อยแบบนี้อันตรายไหมคะแม่แอบกังวล🥺🥺

1 Trả lời

คุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยแนะนำว่าถ้าในหนึ่งวันดิ้นไม่ถึง 10ครั้ง ให้กระตุ้นด้วยน้ำหวาน แต่ถ้าลองแล้วยังไม่ถึง10ครั้ง แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ อาจเป็นอันตรายต่อลูกได้ค่ะ