น้ำหนักลูก

มีบ้านไหนซาวมาแล้วน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ไหมคะแล้วคลอดออกมาน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้32w2d2.4คะหมอบอกเยอะมากกลัวคลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

บ้านนี้ก้เกินค่ะ 32+3w 2,200g. แต่หมอก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องคลอดก่อนกำหนดนะคะ แต่ถ้าแม่คลอดเองก็ระวังเรื่องน้องออกยากจ้า บ้านนี้ผ่าออกเลยไม่ค่อยกังวลอะไร